Thống kê truy cập
  Trong ngày 29
 Trong tuần 29
 Trong tháng 508
 Trong năm 5.215
 Tổng số 19.197
Đang Trực Tuyến: 1
Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thuận: 0919 83 82 83

   Thuan_vinh2000@yahoo.com

Sản phẩm nổi bật
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Dầu PARAFIN 70N và 150N

Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Tên gọi khác : Dầu trắng, parafin oil
Mô Tả : Dầu parafin là loại dầu khoán sản ở dạng chất lỏng nhờ không màu không mùi, không vị. Nó có thể hòa tan ETE, chloroform, xăng và benzen. Không tan trong nước và ethanol
- Có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học
+ Ứng dụng : 
- Dầu parafin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong mỹ phẩm như : kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi...
- Dầu parafin còn được sử dụng trong ngành y ( giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp, thực phẩm dệt may....
- Trong thời gian gần đây, áp dụng một số nghiên cứu chuyên ngành dầu White Oil đã ứng dụng trong chế biến gạo xuất khẩu ( nhằm gia tăng giá trị sau chế biến, gia tăng phẩm chất.
- Và còn nhiều công dụng khác.....

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Công ty TNHH SX TM DV Vĩnh Thuận Phát
Số 03 Nguyễn Chí Thanh (Nối dài), Phường 16, Quận 11
MST: 0310675147
Tel: (08) 3601.8568   Fax : 3969.9632

Công Ty TNHH SX TM DV Vĩnh Thuận Phát © 2017 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP